GIỚI THIỆU VỀ
ĐỨC HIẾU
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Trụ sở chính : 176 Lê Văn Thọ, P.11, Q. Gò Vấp. TP. HCM
Hotline :0933156889
Về chúng tôi

Công ty cổ phần quốc tế ĐỨC HIẾU  là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu trong nghành sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao từ các nước: Mỹ, Pháp ,  Nhật Bản , Hàn Quốc …với triết lý kinh doanh  “ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRONG TỪNG SẢN PHẨM  ”. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng ,   không đơn thuần chỉ cung cấp nguyên liệu , chúng tôi còn " TƯ VẤN -  CHUYỂN GIAO CÔNG THỨC - HỖ TRỢ KỸ THUẬT " .Chúng tôi luôn mong muốn và cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng, đối tác phát triển các dòng sản phẩm mới, an toàn .

Về chúng tôi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nguyên liệu mỹ phẩm . Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với lợi ích cộng đồng. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh cùng với sự phát huy sáng tạo không ngừng của nhân viên là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty. 

 

Sứ mệnh:

Luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, độc đáo, khác biệt đến với khách hàng. Ngoài ra Đức Hiếu còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên và giúp cho nhân viên phát huy hết năng lực bản thân. Động viên, khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

 

Giá trị cốt lõi

  • Sự uy tínCam kết luôn giữ lời hứa với khách hàng, đối tác, nhân viên công ty và cộng đồng.

 

  • Sự tôn trọngTôn trọng khách hàng, đối tác và nhân viên công ty.

 

  • Sự tin tưởngTính trung thực mang lại sự tin tưởng trong mọi mối quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. 

Triết lí kinh doanh

"KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRONG TỪNG SẢN PHẨM "

Tổ chức

Chứng chỉ

Các nguyên liệu được nhập khẩu từ  các nhà sản xuất lớn và uy tín . Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao , đạt các chứng nhận : ISO , GMP , HACCP ... . 

 

Lịch sử

2016
Phát triển kinh doanh nguyên liệu nghành mỹ phẩm

Sau thời gian nghiên cứu thị trường , nhận thấy mỹ phẩm là nghành có nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam, chúng tôi quyết định tham gia kinh doanh mảng nguyên liệu mỹ phẩm  

2018
Nhập khẩu nguyên liệu cho nghành sản xuất mỹ phẩm

Nhận thấy nhu cầu thị trường cần đa dạng nguyên liệu từ nhiều nước khác nhau , với thế mạnh là nhập khẩu chúng tôi quyết định các nguồn nguyên liệu từ các nước trên thế giới 

2021
Phát triển kinh doanh nguyên liệu chăm sóc chuyên sâu

Bước qua năm 2021 với nhiều biến động , chúng tôi định hướng phát triển chuyên sâu các dòng nguyên liệu đặc trị , chăm sóc da chuyên sâu 

0246 66 66 286